Trợ giúp sử dụng

Nếu gặp khó khăn khi truy cập website Vina green pack , vui lòng xem những hướng dẫn bên dưới.

TRÌNH DUYỆT TƯƠNG THÍCH

Website tương thích với phần lớn những trình duyệt hiện nay, trong đó có những trình duyệt phổ biến nhất như Microsoft Edge , Microsoft Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Apple Safari.

Tuy nhiên có thể có những khác biệt nhỏ trong hiển thị website giữa các trình duyệt khác nhau hay các phiên bản của cùng một trình duyệt. Điều này không ảnh hưởng nhiều đến tính năng của website. Người dùng nên nâng cấp trình duyệt mình đang dùng lên phiên bản mới nhất để có thể xem các trang web với chất lượng tốt.

FLASH

Một số nội dung, tính năng của website yêu cầu máy tính phải cài đặt Flash. Người dùng tải chương trình (miễn phí) này tại địa chỉ: https://get.adobe.com/flashplayer/.

JAVASCRIPT

Nhiều tính năng của website yêu cầu trình duyệt phải bật JavaScript. Người dùng không nên tắt tính năng này để đảm bảo website hiển thị chính xác và đầy đủ. Mời xem tài liệu hướng dẫn sử dụng trình duyệt của bạn để biết cách bật JavaScript.

TIẾNG VIỆT

Website hiển thị tiếng Việt theo bảng mã chuẩn quốc tế Unicode (UTF-8) nên dùng tốt trên rất nhiều trình duyệt và máy tính mà không cần phải cài đặt gì thêm. Nếu người dùng không đọc được tiếng Việt trên website, vui lòng xem hướng dẫn của trình duyệt và chỉnh chế độ hiển thị về Unicode.

Khi bạn cần gõ tiếng Việt trên website, bạn có thể dùng trình gõ tiếng Việt đang có trên máy tính (lưu ý: chuyển bảng mã về Unicode). Nếu chưa có thì bạn có thể tải chương trình UniKey (miễn phí) tại https://www.unikey.org/download.html.